3month na Tummy ko

Bakit 3months na Tummy ko diko pa maramdaman ang BBY Ko At parang dinalaki#pregnancy

1 Trả lời

dipa po tlga visible ang bump pag 3 months palang ... usually pag 5 months na ska lang biglang lalaki ang tyan ... ska pg 3 mos. plang mraramdamn mulang ay pagtibok tibok ska ung prang nakulo ang feeling prang may butterfly na palipad lipad sa tiyan 😅☺️☺️ based on my experience lang po .. pero kung worry ponkayo pwedi na namn po kayung magpapelvic ultrasound kung 3 mos. napo kau ☺️