pregnancy

baket po kaya wala pang line yung tiyan ko? nagtataka lang ako yung iba meron saken wala. 19weeks pregnant #advicepls #1stimemom #pregnancy

6 Các câu trả lời

Maaga pa mommy, ako din nun una pero ngayon nasa 28th week na ako my napakapusyaw at manipis lang na line. swertehan din,minsan dpende din dw yun sa kulay ng skin ng mommy accdg sa nabasa ko na article.

Hindi po pare pareho ang pagbubuntis. Hindi ibog sabihin na yung iba meron e magkakaron ka rin.

Wala din linea nigra tyan ko. 31 weeks nako. Kahit sa panganay ko wala rin akong line 😊

Ako din po. 25 Weeks, walang Line Tummy

skn dn 23weeks walang line ung tyan

Iba iba po tlaga. Swerte ka po