34 weeks pregnant

Baket po ganun mga mamsh 34 weeks na ako pero yung galaw niya saken malikot naman siya pero parang ang hina ng galaw niya. May times lang na masakit. Oh dahil sa sakto lang yung weight ni baby? Nag aalala lang ako. Salamat sa sasagot. ?

1 Trả lời

Pag mas malaki, parang mahina ang galaw kasi mas masikip na sa loob ng tiyan mo. So don't worry as long as malikot pa rin naman

5y trước

Diba kasi po may ibang buntis na pag gumalaw ang baby nila masakit. Saken kasi di naman masakit. Parang nag aalala lang ako.