Stretch Marks

Baket po ganun.. Hindi nman ako nangangamot pero may stretch marks p dn ako.. Im 8 months pregnant.. At npansin ko n may streych marks na ako sa lower abdomen ko.. Ano po kayang mgandang gawin para ndi n sya dumami o matanggal ung streych marks ko?

2 Các câu trả lời

Hindi po sa pangangamot nakukuha ang stretchmarks. Natural na nangyayari sa katawan ng tao yun kapag nababanat ang balat. Pero try nyo po gumamit nung palmers cocoa butter lotion, makakatulong po sa pagpapalambot ng balat para hindi masyado magkastretchmarks. 😊

5y trước

sis may stretchmarks ka pa din now? mah lighten na ba?

Nababanat kasi yung skin natin