bakit po kaya walang nakalagay na gender sa ultrasound ko kanina at hindi din po sinasabi kung ano gender 5months n po tyan ko

2 Các câu trả lời

hello mommy .. di ba sinabi ng sonologist na baka di pa nadetect? balik po kayo sa knya and tanong nyo po ung gender nyan.

Mommy dapat po dun sa gumawa po ng ultrasound kayo magtanong.. Sila po mas nakakaalam..