pwesto ni baby

Baka po pwede magtanong... Tanong ko lng po, four months n kasi ako. 18weeks and 3days. Tanong ko lang po kung saan na. Po ba banda nakapwesto si baby ng ganitong stage? Bandang puson pa din po ba? Maraming salamat po

6 Các câu trả lời

Iba iba po pwesto ni baby. Ultrasound ka sis para malaman mo kung ano na position ni baby mo

Iba iba po position ng baby mamsh, pero yung sken po yung head nya nasa rightside ko po ☺

Depende mommy merong iba nakaikot na at nasa tandang position yung iba breech pa din

depende po e. meron nakacephalic position na meron din breech pa

4y trước

Thank you po 😊

Iba iba kase ung position ni baby.. mganda kung sa ultrasound..

4y trước

Oo nga nakakatakot din kaseng mgpunta ng ospital tapos ung mga clinic sarado nman

Depende po sa likot ni baby. Usually sa may puson pa din