Selling pre-loved ALL in for only 2,000 pesos

Hello! Baka po my naghahanap po dito ng Rocker for baby (Fisher price) Baby nest (bloom brand) Actual photo 3rd.pic Nursing pillow(Lazada) Spring duyan(Lazada) Original price Rocker -1,000 Baby nest-1,000 Nursing pillow- 800 Spring duyan- 1200 Rts- halos lahat di masyado nagamit ni baby mas gusto niya yung laging buhat lang siya pag tulog. Kaya saglit lang nagamit ni baby. -Sampaloc Manila area

Selling pre-loved ALL in for only 2,000 pesos
12 Các câu trả lời

Preloved po 2k? Mamsh nakabile po ako 999 lang e ganyan na ganyan din po..

4y trước

All in daw po momsh 2k ..

Available pa po? Pwede po makita actual pic ng nursing pillow?

Available pa po ba yung rocker?thanks.

sayang puro pink...boy si baby ko

4y trước

Meron ako blue 1300 lang ganiyan din brand new pa

Avail pa po spring duyan?

Is this still available?

available pa po ba??

available pa po ba?

Available pa ba?

Avail pa po ba