patulong po

baka po may mkakasagot sa worries may 2monthsold baby po ako medyo pinapaos po sya normal po ba yun

patulong po
5 Các câu trả lời

Bakit po sya napaos? How's the result of his newborn screening? Wala naman po bang findings? Yung baby ko kasi paos din nung newborn sya, pati pag iyak nya nung pinanganak ko sya paos na paos din. It turned out na meron syang hypothyroidism. Buti na lang nagagamot yun. Ok na baby ko ngayon.

pwd mo po siya ipa check sis para sigurado ka din at mawala worries m

Bwal water ang bby dpat 6 months pwd n sya uminom ng water

puede napo ba sya uminom ng water

do water therapy mamsh