magandang araw po

baka po meron pong may alam kung ano po pwede igamot sa leeg ng baby ko badly need your help po dumadami napo kasi yung nasa leeg nya wala rin po kasing budget para ipacheck up kaya dito po ako nag ask baka po meron pong may alam akong pwede pong ipang gamot thank you in advance po

magandang araw po
13 Các câu trả lời

3mo trước

ai gods

Calmoseptine sis e try mo. mura yan na ointment over the counter, ganyan na ganyan na experience ng baby ko nung 10 days old palang siya niresetahan kami ng calmoseptine at cetirizine syrup 0.3 ml isang beses sa isang araw. recommended kasi yang Calmoseptine ointment sis. sobrang effective nyan promise.

3mo trước

kailangan nyo po ipacheck up si baby nyo po. Now na

Good Day, 1st pregnancy ko po ito. Lately po kasi nakakaranas ako ng uncomfort sa private part ko like pangangati. 2x po ako ever since nag sashower per day and nag papalit ng undies. Sabi ng OB ko may UTI daw po ako. Cause po ba ito ng UTi ? Ano po kaya pwede ko gawin para mawala yun pangangati??

3mo trước

kay ob mo din ask ang mga yan. sya nakakaassess sayo hindi ang ibang tao at masama din yung laging sinasabon yung private part ngayong buntis kasi namamatay yung mga good bacteria.

Mas mabuti po na maipacheckup sya sa pedia para mabigyan ng tamang gamot at malaman kung ano yan. Baka yung mga isuggest sau dito sa group pag ginamit mo sa baby mo e mas lumala pa yan. Kailangan po nyan ng proper diagnosis at medication.

mas mabuti na ipacheck up mo. pwede sa center libre naman dun. tsaka wag mo patagalin, kung walang pera pwede naman umutang sa malapit na kaibigan at pamilya, for sure nahahapdian ang baby mo sa sugat nya at di sya komportable jan.

lapit na po kayo sa center mi para maresetahan si baby nang tama. and always nyo po make sure tuyo ung neck ni baby, pat pat lang ang punas with soft cotton cloth

drapolene po nakakabile sa mercury drug over the counter 350+ 55grams ok lang po pricey effective nmn po,,gamit ko po now sa rashes ng 2monthsold kong baby

mommy ung baby q dati namula din paikot leeg nieeseta pedia na cetaphil ointment pro cream pricey lngbsya mommy pero legit po..

nung nag kaganya po ang baby ko 6 months nung pina check up ko po sya ang binigay na ointment si meron steroids

sa center po momsh wala naman bayad ang check up. para din mabigyan ng tamang reseta. kawawa naman si baby.