magandang araw po

baka po meron pong may alam kung ano po pwede igamot sa leeg ng baby ko badly need your help po dumadami napo kasi yung nasa leeg nya wala rin po kasing budget para ipacheck up kaya dito po ako nag ask baka po meron pong may alam akong pwede pong ipang gamot thank you in advance po

magandang araw po
4 Các câu trả lời

sa baranggay health center niyo mi wala bang libreng check up nakakabother po yung pagsusugat ng leeg niya dapat po ipacheck up na baka lumala pa po wag naman sana kawawa naman si baby.

mii, ito lang gamit ko from my 1st baby til sa 3rd baby ko now when it comes to rashes.

e pa check up mo nlang mi pra mabigyan ka tamang gamot..baby kasi yan..