Birth Certificate

Baka po meron may alam kung paano pa authenticate sa PSA and birth certificate ni baby from civil registry? Para makapagpa passport na po sana siya asap. 2 months palang po kasi si baby sabi sa city hall 6 months pa lalabas ung PSA registered. Thanks God bless

1 Trả lời

punta ka po sa branch ng psa. tanong ka po kung saang window pwede mag paAdvance Indorsment. pwede po yun kahit wala pang 6mons ang baby. d ko lang po alam kung magkano. ganyan po kase ginawa ng kaibigan ko,