Breast Pump

Hello, baka po may marerecommend kayo na affordable and durable na breast pump. Thank you so much!#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Electric ba or manual pumps? If wearable electric pumps try mo Youha brand Maganda din Yoboo yung manual pump palang natry ko sakanila nakakuha agad ng maraming milk.. If gusto mo naman parang Haakaa na affordable try mo CM bear milk catcher.. Habang nagpapadede ka sa kabilang breast mo may letdown ka sa kabila breast gamit yan cm bear.. Lahat yan available sa shopee -4mosEBFmomhere