Baka po may makkapag paliwanag nito trans v ko taken March 12 2022. Until now wala pa po ako dalaw.

Baka po may makkpag pliwanag nito trans v ko taken March 12 2022. Until now wala pa po ako dalaw. Dapat po febb25 meron ako, kaso wala. Nag take po ako ng pt last march mga first week lagi po may malabo na line.

Baka po may makkapag paliwanag nito trans v ko taken March 12 2022. Until now wala pa po ako dalaw.
14 Các câu trả lời

Much better kung sa ob ka mismo mag tanong. 😊

My cystic foci po kayo sa left ovaries niyo.

3y trước

ano po ibig sabihin nun? natatakot po ako. ano po un

Pcos po yan sisss

😯😯