hi po need help

baka po may makapansin alam kung paano ito basahin , pagkatapos ko kase makuha tong result ipinatingin ko din sa center kaso wala yung ob na naka assign para iexplain to sakin ,, ang sabi lnang nungbabae inom lang daw ako madami tubig yun lang ... hindi nya na inexplain ,, please paki explain po eto sakin kung may uti bako or what , #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

hi po need help
1 Trả lời

my konting infection po kasi pero di naman nkakabahala. kaya inom lang po madaming tubig pra di mgka UTI

3y trước

sa ihi po