Hospital bag checklist pleaseee

Baka po may list kayo ng mga dapat dalhin pag manganganak sa laying in 🥰#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #hospitalbagchecklist

2 Các câu trả lời

Oh no it's been 2 weeks na itong post mo. Sa lying-in din ako nanganak ang mga pinadala lang sa'kin ng midwife ko ay mga damit ni baby, damit ko, new born diapers, diaper para sa'kin, sabon ni baby, towel niya, receiving blanket nya, slippers, alcohol, cotton lying-in card mo at pagkain. Sana makatulong. Pero much better kung magtanong din po kayo sa midwife niyo. 😊

eto ung sakin bigay ni ob