For Sale

BAKA PO MAY GUSTONG BUMILI NEED NA NEED LANG PO NG PERA!!!🙏🏻 RUSH FOR SALE! IPHONE 6 32gb 100% battery health Space Gray Factory Unlock Issue: Fingerprint not working during update, pero gumagana homebotton,may dents at palit tempered yun lang Unit,Charger at 3 case’s kasama🤗 Camila Bernardo Movilla po name ko sa fb, salamat po. South Caloocan area.

1 Trả lời

Lagay nyu din po location sis para mas madali mapansin ng malapit sa'yo :)

4y trước

Okay na po, salamat