Kagat po kaya ng ano ito

Baka po alam niyo kung anong insekto po kumagat sa baby ko thanks po

Kagat po kaya ng ano ito
1 Trả lời

Awwwww parang kagat ng lamom Mommy..try niyo po maglagay ng bite block o yung anti mosquito patch. Effective po yun pang taboy ng lamok lalo na ngayong tag ulan. Gamit po yan ng baby ko ngaying tag ulan. Bite block ang name niya. Tapos pala, pwde mong gamitan yan ng after bites ng tiny buds. Effective yun Mommy para di na kamutin ng kamutin ni baby.