baka po may alam kayong pagkain or inumin na pwedeng makabawas po sa pagsusuka?

baka po may alam kayong pagkain or inumin na pwedeng makabawas po sa pagsusuka? halos lahat na po ata ng kinakain ko sinusuka ko lang. sobrang hirap po pala kapag maselan ang pagbubuntis 😭 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

same po mamsh ,naiiyak na lang Ako Kasi wala na talaga akong makain 😢sinusuka ko talaga pagkatapos Kumain ..9 weeks preggy

I'm 10 weeks pregnant po