3d/4d clinic in pasay

Baka po may alam kayo na 3d/4d clinics in Pasay, yung kaya ng budget at maganda ang quality ng pagka ultrasound! At makikita na po ba itsura ni baby kahit na 27 weeks palang sya? Salamat po!

2 Các câu trả lời

Precious diaz ob clinic and ultrasound sa pasay. Pacheck na lang po sa google map and fb kung ok sa iyo location. 3d4d po nila 2500 lng po ata. Inform lng po kita na lalaki po doctor, at the same time ob sono na sin siya.so mas ok. Nakapagcheck up at ultrasound na rin, magaling mgexplain si doc so no worries. 😊

Medical City Clinic - Moa 4k+