Betadine fem wash/adult diaper

Baka may need nitong betadine fem wash and adult diaper benta ko nalang po or pwedeng swap, naka tambak nalang po kasi sayang lang. Comment lang po ishare ko link ng fb ko.

Betadine fem wash/adult diaper
5 Các câu trả lời

Mamsh,Better benta mo nlng yung diaper sa mas malapit sayo or mga kakilala mo. Yung fem wash gamitin mo nalang.

4y trước

may isa pa po akong fem wash eh :(

Hi mommy! Kindly put your post nlang po sa buy and sell section. Thanks!

pwedi mo naman tan gamitin mamsh..

Hm po? Saka loc?

4y trước

swap nyo nalang po ng EQ diaper na pang new born. 22 pcs for fem wash, 44 pcs for adult diaper. location - las piñas

s