ADVISE NAMAN PO MGA MOMSHIES....

Baka naman may same akong situation mga momshies paadvise naman po. Baby ko kasi currently 5 mos na. 2nd mos palang siya nagdecide kaming magmix feeding siya kasi onti lang breastmilk ko. Nung 2nd to 4mos napakagana niya magdede. Nan optipro yung milk niya kaya kahit sobrang mahal gora pa din basta maging malusog lang siya. Kaya lang ngayong 5 mos siya since alam na niya magplay more, then panay thumb sucking na siya biglang ayaw na niya magdede. Minsan 3 bottles na lang siya in a day, pahirapan pa ipaubos. Napapaubos ko na lang yung dede niya kapag tulog na siya. Pumapayat na din siya. Kaya sobrang stress po ako....

2 Các câu trả lời

Prehas tau sis pansin ko humina dn s milk baby ko 5mos dn sya ngyn feb, Ginawa ko ngvitamins nitrillin mdyo bumabawi nmn n Yn dn milk ginagmit ko

Baka nagngingipin kaya humina kasi masakit. Try apply soothing gel sa ngipin.