UTI

Baka naman po may alam kayo na pwedeng inumin or sa may mga uti dyan durring preggy ano ano po mga ginawa nyo super inom na po ako ng tubig at regular din ang inom ko ng gamot walang baktaw but until now 5months na si baby alang nag babago may uti padin ako huhu pahelp poo

2 Các câu trả lời

Need mo mag antibiotics sis, di nakukuha sa home remedy ang uti. Kung di maaagapan baka maapektuhan baby mo.

5y trước

Salamat sis oo nga e tama ka dyan kase last time okay na di nakonihi ng ihi napakalinaw kaso nag ano kami ni hubby nakainom at di nakakapag hugas kaya ayon thankyou po sa payo 😍😍

wag titigil kakawater and also fresh buko juice