5weeks Preggy pero dinugo

Baka may naka-experience na 4x po ako nagpt at positive siya sabi din ng ob pero sa transv wala pa makita dahil makapal ang lining binigyan muna ako ng pampakapit.. after ko magpacheck up yung spotting ko lumalakas na siya bakit po kaya ganon 😭 nakkastress na kasi wala pa makita saakin sa transv tapos biglang lumakas spotting ko at sobra sakit ng puson balakang at likod ko 😭

3 Các câu trả lời

same tayo mii 5 weeks wala makita sa TVs at may spotting din kapit lang bed rest lang lalabas din si baby

1y trước

oo mii mas nappraning ako 2 miscarriage na ko wala pang baby na buhay pray lang kung para satin talaga si baby