ULTRASOUND

Baka meron marunong sa inyo tumingin ng ultrasound pa help naman po sabi kasi ng ob ko 50% boy padaw malabo pa daw masigurado kasi 16weeks palang.. ano kaya mga mamsh sa tingin nyo may pag asa ba ako na sana girl hehehe 🥺🥺#pregnancy #advicepls #pleasehelp #secondbaby

ULTRASOUND
1 Trả lời

Pag girl po momsh pwede pa maging boy pero pag minsan mukhang balls kase yung pepe ni baby. For sure may next ultrasound kapa. Mas sure po gender ni baby sa 6th month