Worried 😭😢

Baka maoverdue na po Ako second baby boy poo 40 weeks na po Ako Hindi pa po ako nanganganak ni wala pa pong sign Nang Labor at Puro normal white mens palang po ang nalabas Sa akin Tas masakit Lang ang puson nag aaalala na po Ako baka maoverdue at mapahamak po Si baaby koo 😭😭 🙏🙏 tulungan niyo po ako manalangin Nang makaraos na po ako

7 Các câu trả lời

try nyu pu primrose ,

2y trước

naglalagay nako rin ng primerose at dolculax kayalng dikunasna kinuntinyu Kasi po ang Mahal eh 3xady pasya illagay at natatpun po kahit my unan pko nklgy s puwet