Worried 😭😢

Baka maoverdue na po Ako second baby boy poo 40 weeks na po Ako Hindi pa po ako nanganganak ni wala pa pong sign Nang Labor at Puro normal white mens palang po ang nalabas Sa akin Tas masakit Lang ang puson nag aaalala na po Ako baka maoverdue at mapahamak po Si baaby koo 😭😭 🙏🙏 tulungan niyo po ako manalangin Nang makaraos na po ako

7 Các câu trả lời

Ako mi pilit ang labor since 39 weeks 3 days at ayoko na din lumagpas ng duedate kase 3.5kg na si baby sa bps nung 37 weeks. puro discharge lang din nalabas saken ginawa ng midwife nilagyan ako primerose 4 then paguwi ko nagpausok ng pwerta with 3 bato ng pang insenso after nun inom ng salabat tas primerose 2 ayun labor ako 7pm after ko magawa lahat tapos 12:44am ng dec 14 baby out na 3.2kg di pumutok panubigan ko sila na din nagputok nun.

2y trước

yes po

ako din mga mii lagpas na po ako sa due ko last I.E saken nung martes 1cm pa lang niresetahan ako EPO SOFTGEL iinsert sa pwerta 3x a day pero puro sakit ng puson lang nararamdaman ko. Balik ko sa hospital sa sabado sana tumaas na cm ko. At para makaraos na din😅 baka ma ECS pako e😅

same po. bukas na duedate ko and still no sign of labor parin puro tolerable na pananakit Ng puson at balakang Lang and pakunti kunting white discharge. 1cm ako last Wednesday. Ewan ko Lang ngayon sa 21 pa Kasi balik ko for check up. nakakakaba

pareho tayo mi walapakung sign labor 40weeks at1arw nko.ngaun purolng tigas ng tigas Ang tyanko at ihi lng ng ihi ako ..wagnman po sna maover due ako ntatkut ako mkakAin Sya ng popo c babyko

same tayo, nakakakaba talaga pag ganto, 1cm palang ako, tapos lageng masakit ang puson at balakang, perp hindi naman natutuloy

2y trước

may mga discharge kana ba ? ako kase wala pa din,

ako mi ,40 weeks and 1 day basi sa LMP ko😁

2y trước

nakaraos na po ako mi🥰nung dec.16

try nyu pu primrose ,

2y trước

naglalagay nako rin ng primerose at dolculax kayalng dikunasna kinuntinyu Kasi po ang Mahal eh 3xady pasya illagay at natatpun po kahit my unan pko nklgy s puwet