No breastmilk literally

Baka may maisusuggest po kayo na pwedeng gawin kasi literal na wala po akong gatas, gusto kopo kasi ibreastfeed ang baby ko kasi since lalaki sabi ng madami mas maganda daw na ibreastfeed ko yung baby ko kasi mas malakas daw sa gatas ang lalaki compare sa mga babygirls.

4 Các câu trả lời

magkakaroon po yan mi. yung kapitbahay namin na hindi niya biological daughter nagka gatas nga. pano pa po pag tayo na mismong ina. wag lang po susuko mi, pa dede ninyo ng p dede kay bby para po ma stimulate ang nipple/breast at makapag produce kau ng milk

kelan ka nanganak mi? ako nung labas ni baby wala din, pinadede ko lng ng pinadede nagkaroon naman ng gatas, til now sobrang dami ng gatas ko

Ntry mo na ipadede muna nipple mo kay mister mo hanggang mgkaroon ng gatas? Para ma stimulate lng ang production ng gatas mo

Malunggay po makakatulong din