Formula Milk Recommendation

Baka may maisuggest po kayong milk na kalapit ng lasa ng breastmilk. Sa ngayon po ang pinapainom ko sa 5 month old baby ko NESTOGEN 1 kase kalasa talaga ng bmilk. Kaso yung poop naman nya mayellow na may parang butil na konting matubig/basa (normal ba yan?) Natry ko na rin mag Bonna pero ayaw ng LO ko, dahil siguro sa lasa.

1 Trả lời

Hipp organic momsh. Sya yung pinakamalapit at maihahaluntulad ang nutrients sa bmilk.