Ribs problem

May baka experience po ba dito ng pananakit Ng ribs? Feeling ko kasi naipitan ako ng ugat. Pano niyo po na ku cure yun?

1 Trả lời

Sa akin po, sa ribs area pero hindi ribs mismo. Sinabi ko sa ob ko, tas nagpaurinalysis and ultrasound kami para makita. May namumuong palang gall stones, tapos since pregnant, naccompress ung organs kaya nasa ribs area ung sakit. Hindi ko kinailangan ipatanggal ung gall stones since natinaw din siya nung nadeliver na si baby. Basta less fatty food and soft drinks ako nun as adviced by my ob.