Congenital Scan

Baka may alam po kayo na murang CAS around manila. Taga tondo po ako. Need ko po sana mejo makamura mahal po kc natanungan ko asa 4k. Salamat po. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

11 Các câu trả lời

medyo pricey talaga ang CAS pero meron sa may SM San Lazaro po sa TopHealth Medical Clinic 3k+ yung CAS with 3D na yun di ko sure HM pag CAS lang or meron dito sa tapat ng PGH Yung United Diagnostic Laboratory 2200 note: Both yan need mo magpasched thru messenger

MCU Hospital po. 1200 lang pag galing public hospital ang request. Pero pag galing private, 2100. By appointment po sakanila.

Try nyo po sa new world laboratory. Sa mayon qc nga lang po sya located. Pero walanpang 2k ang cas fee

sa bandang sangandaan caloocan meron po 1500 sa OB ko mismo.. by appointment

ilng weeks po kayo pinanpa CAS ng ob niyo?last pregnancy ko po kc hnd ako pina CAS

Zeti's Pink lying in. Baka meron malapit sa inyo. 1,200 lang.

kung kaya niyo po bumyahe sa bacoor, cavite meron po 1500 lang

3y trước

dela rosa obgyne po name ng clinic. sa total gas station po tawid ng puregold bacoor

United Diagnostics Lab sa Taft po. 2,150

1200 nga lng samjn

dito po sa sampaloc 1800

3y trước

saan po aa sampaloc