pierce

Bagong hikaw lng po c baby ngaun ok lng po ba na paliguan xa bukas.. Sbi kc ng matatanda bawal dw

pierce
2 Các câu trả lời

Okay lang paliguan, pero as much as possible wag muna basain yung tenga nya. And alcohol lang po ang ipahid sa tenga, wag oil or petroleum.

4y trước

Sorry po ah. Pero I find it sarcastic and quite offensive po kasi. Thank you parin po sa pagsabi na masipag ako pero hindi din naman po ako nagccomment sa lahat, kasi ang mga kinocommentan ko lang po is yung may mga naexperience ako. And mali rin po yung "halos lahat" alam ko, kasi po marami pa po akong hindi alam. ✌🙃 Paki sabi/explain nalang din po kung may nagawa ako or nasabi sa inyo na mali without using the anonymous feature. Thank you. 😊