CHEAT or NOT

Bago siya umalis papuntang taiwan we had this agreement na di na nmin ichachat yung mga taong pinagseselosan nmin okay nmn sya nung andto pa pero nung nasa taiwan na nagstart na ko kutuban at yung feelling na yun di mawala wala kahit sabhin niyang wala and last week nalaman kng magkachat na sila nung haliparot n pok pok na yun and take note may asawa pa si girl, ngayon nung tinanung ko ang magaling kng partner ang sagot nung una bahala kang mag isip. At kalauna minsan lang daw niya nireply at di niya maaming pangloloko ginwa nia at mg reason niya kng bakit di daw niya sinasabi sakin yung tungkol sa chat na yun ee dahil pag aawayan nmin but in the end I burst out of anger. For you mga momsh nag assume lang ba ko na pangloloko ginwa niya?

1 Trả lời

Hi Momsh, for me being loyal is very important lalo na't LDR kayo. And loyalty comes with honesty. Your guy perfectly know na pwede nyong pag awayan ang gagawin nya, and yet ginawa nya pa rin. Pero syempre, nasa sayo pa rin po yon, ikaw ang mas nakakakilala sa partner mo.