God answered my prayer

Bago Pa kami nag siping ni husband .Plano na talaga nmin mag ka baby girl Sana .kaya sinakto nmin to na Bday ko para regalo Sana ni God samin . Sakaling pagbigyan nya hnihingi ko At sa wakas Walang kapantay Ang tuwA ko knina Ng sinabi sa Ultrasound it's a baby Girl ?? sobrang pasasalamat ko Kay God na bngay nya samin Ang matagal na nming hnihiling .thank you so much God

God answered my prayer
51 Các câu trả lời

Relate ako jan sis yung happiness mo talaga na malaman ko na girl talaga sis yung baby ko noon sobrang saya.mapapathank you Lord ka talaga.😍😍😍.Pinagpray ko rin sis na baby girl and God answered my prayer.Very thankful talaga.Congratulations.Enjoy your pregnancy.

4y trước

Yes very true sis😍😍😍

Congrats sis. Same tayo, baby girl din kami. Gustung gusto kasi talaga namin ng husband ko ng babae kasi buong buhay namin, mga pamangkin namin puro lalaki 🤣 so princess princess tong anak namin paglabas.

Congrats po momshie.. it's really an answered prayer .. God bless po sa iyong pregnancy journey .. it's my dream din po to have a baby girl .. ☺️

sana all..hehehe.. 🙏 magpapaultrasound nrin aq next week, i have 3 boys already kaya sana girl na din to.. 😊

.. cOngrats same tau baby girL din akin., kaya sObrang pasasaLamat din nmin mg-asawa😊

Congrats . Sanaaaa all ultrasound ko sa next week ☺️ Sanaa Baby girl na din 😍😍

Congrats! God is good mamsh! Answered prayer is trully a blessing 😊

Congrats poh.. hugis pakpak ung ultrasound.. angel baby yan.. 😍😍

Congrats😘😘ako din everyday nagdadasal na sana baby boy na

same sakin nung hiniling ko na sana lalake ng ibigay sakin