about mum

Hi. Bago lang po ako dito. Tanong ko lang po kung ano kaya dapat kung gawin, kasi po yung baby ko may dugo na po tae niya tapos minsan maya't-maya po tae ng ganun. Ano po kailangan gawin ko? Salamat.

1 Trả lời

Pa check up nyp na po baka may nakasama sa digestive tract ng bata.

5y trước

Salamat po. Balak ko nga po talaga yun, bukas punta kami QMMC. kahapon po kasi nag pacheck up kami sa sa center, AM/tubig sa sinaing na bigas lang po yung nirekomenda sa amin.