Waxing, allowed ba?

Bago ako mabuntis, every month nagpapawax ako. Ngayon buntis ako hindi pa, magtatanong palang ako sa OB kung allowed ako magpawax. Kasi ayoko ng nagbubunot or shave. Kayo mga mamshies ano ginagawa niyo sa under-arm niyo?

6 Các câu trả lời

Wax pero sa house. Ung wax gawa ng nanay ko sugar and calamansi lang namin un. Kahit nun dalaga pa ako ung wax ng Nanay ko ang gamit ko. Tinanong ko din sa OB approve naman.

sakin di ako pinayagan ng ob ko nung nagpaalam ako, baka daw magpreterm labour ako. mas masakit daw pag buntis kaya di nya inaadvise. Pag term (37wks) na lang daw ppwede.

Shave or pluck po ginagawa ko sa underarm ko nung nagbubuntis ako, di naman po bawal or nakasama kay baby 😊..

Sabi ng OB ko ok lang naman mag pa wax ng underarm basta organic ang gamit nila.

Waxing is not good for preggies. Any chemicals po is a big NO. 😊

not allowed po, baka makasama sa baby