poop

badly need your answers mga momshies! first time mom kaya praning. ? 2 weeks na now since last poop ni baby, nung tuesday nagpoop sya konti lang. may pinainom sa kanyang gamot for 4 days(lactulose), nagstart sya uminom last sunday kaya siguro nagpoop sya nung tuesday pero yun nga konti lang. advice nung pedia nya magpa x-ray na kmi kasi di pa nasundan yung konti nyang poop. natatakot ako ipa x-ray sya dahil sa radiation kaya huminge kmi ng advice from different pedia, advice naman painumin ng tubig 1-2 oz after 1hr ng paglatch. 4 months pa lng baby ko, pwd na ba painumin? kasi sabi nung pedia nyang nagreseta ng gamot, bawal daw painumin ng tubig pag wala pang 6 months ang baby. nalilito ako mga mommies. need your advice about this situation. pure breastfeed po si baby ko.

11 Các câu trả lời

kapag breastfeed it normal po between 2-4months. Ang baby ko 10 days ndi nakapoop pero wala naman naging problema. Sinearch ko sa google na it's normal unless ndi siya sobrang tigas nung lumabas ibig sabihin constipated siya and always check the color. Try to download "Baby centre" makakatulog yun. Makikita mo if anong texture and color ung hindi normal na poop ng baby.

same tayo mommy.. baby ko 2 to 3days bago mag poop and sabi ng matatanda dito samen painumin daw ng water para lumambot poop nya at hindi sya mahirapan at isa pa masyado ding matamis yung milk nya eh lalo na at formula milk baby ko after nung pina inom ko ng water ayun yung poop nya hindi na ganun katigas hindi na sya masyado hirap.

5y trước

especially kapag pinapa inom ko siya ng gamot or vitamins, kung hindi ka pa kampante sa wilkins pakuluan mo pa pwde naman pero saken hindi na, kaya ngayon back to normal na poop ng baby ko. 😊

i think pag breastfeeding normal lng yung how many days bago magpoop. Formula kasi sa baby ko mommy kaya pag nahirapan sya magpoop at constipated sya nilalagyan ko ng suppository sa pwet niya tapos tatae na sya

5y trước

di nio ba tinanung mommy yung pedia kung pwede sya gamitan ng suppository?

pag breastfeeding mommy talaga kahit di magtubig okay lang.. pero pag formula kahit 1 month palang nun yung baby ko pinapainom ko na ng tubig para di matigas tae niya.

5y trước

pure formula po kasi baby ko nun mula pa ng 1month sya, and inadvice po ng pedia na painumin ng kunting tubig to wash yung puti sa dila niya.. Di nman po yung sobrang water ang pinainom ko and distilled po pinainom ko.. and now 9 months na sya, habit na niya uminom ng water..😊

massage nyo po tummy nya ng aceite simula sikmura pababa, after maligo at sa hapon po mga 5pm or bago matulog. Basta po hnd bagong dede.

Normal po mommy pag breastfeed kayo at hindi lagi nag popoop si baby, ibig sabihin po naabsorb niya lahat ng milk ninyo.

pwede naman painumin ng water kasi Yung baby ko pag labas nya water agad pinainom ng doctor ko sa kanya

if pure breastfeed daw po its normal na hindi sya palatae

lagyan mo ng suppository pwet nya

sundutin mo suppository sis..