Lack of Movements

Bad sign po ba ung magsi.6months na tummy ko pero ung galaw ni Baby is parang pitik lang? supposedly , mga 16 or 17weeks start na sya mag. galaw2 kaso 6months na sya pero parang wala lang..please do help me. 2nd pregnancy ko na po ito, mga Mommies..

1 Trả lời

Ganyan din baby ko d magalaw healthy nmn sya ng lumabas.

5y trước

Well, ganyan di sabi sakin ng mother-in-law ko nong pinagbuntis nya ung asawa ko and her youngest, kaso di ko mapigilan, lalo pa nong nabasa ko na bawal sa preggy ang kumain ng pineapple, papaya and eggplants while ur pregnant kasi nka2pagpahina ng heartbeat un.. 😢