Breastpumping

back to work ako simula nung monday. Ebf ako before mg back to work. now, ng request ako ng lactation break sa hr. ask dw nila sa nurse, 4th day ko na today pero wala padn sagot. nkkpag pump lng ako s work every lunch time so prang humina ung milk supply ko. effective po ba kya ung power pumping after work then unlilatch kay lo pg asa bhay na pra bumalik ung milk supply ko? 1s lang ksi ako nkkpag pump sa work. 8hrs shift + 1hr break.

1 Trả lời

Same po tayo every lunch break lamg din po ako naka pag pump. Pump ako while eating hehehe. Minsan madami naman ako na pump kasi nag take ako malunggay coffee and natalac tapos pag sa bahay pina pa dede ko si baby sakin. Laban lang po ☺

1y trước

Push lng natin padedemom para kay Lo. 💪😁 try ko dn ung malunggay and ung cookies. ☺️