pain

Back pain at masakit ang puson bakit po anu po ba dahilan ? Ask lang po first time mom

3 Các câu trả lời

ilang mos ka na sis? if yung sa lower back ang sumasakit madalas dahil sa pressure dala ng additional weight na dala natin. weight natin na aminin natin tumaas din at ang weight ni baby. parang kapag nagbuhat ka ng mabigat nung di ka pa buntis, kapag matagal masakit sa lower back at balakang di ba? same lang din sis during pregnancy.

5y trước

Hehehe salamat

Lower back madalas talaga sumasakit lalo na kapag nangangawit. Ako pag matagal nakaupo tapos walang sandalan, lagi sumasakit lower back ko. Basta, irest mo lang kapag masakit. Make sure na may support sa back mo 🙂

Ganyan talaga yan