37wks 1 day. Pain everywhere.

Back pain is killing me. Tigas din ng tyan. Feeling ko sciatica yung sa pain sa left side ng butt ko pababa sa leg eh. D makatulog ng maayos kahit sobra ng antok. Ganyan din ba kayo? Ano ginagawa nyo to relieve pain? #advicepls

1 Trả lời

same tyo mommy, sobrang sakit ng balakang ko lalo na kpag tatayo parang naiipit ang ugat ko sa balakang. naglalagay po ako ng unan sa likod ng balakang ko at nkakatulong naman po para makatulog ng maayos khit papano

4y trước

Hirap nga po. Yung pakiramdam na kahit anong pwesto d kumportable.