Suggest nman po mga momsh. Ano kaya magandang name for baby boy 2names sana ☺️☺️ 36 weeks pregnant po

23 Các câu trả lời

JERE FADDEY (Exalted by GOD & Gift given by God) TAAVI REUEL (Adored & God's friend) WILHELM SETH (desire peace and safety& appointed one)

Kurt Dane Khalil Rae Lyndonnel Gabe Psalms Andrei Timotheo Luke Winston Jan Xandrei Duke Zander Nikkolei

Lucas Drake. yan ang gusto ku ipangalan xa baby ku pg nag boy sya.

Team may ka din pala momsh? May mga nararamdanan kana po?

3y trước

same here team may din ako...

Zion Kalix Noah Markus Zachary Klark

Mga momsh thankyou sa mga names ❤️

Shan Cannery

Nathan Horisson CLyde Horisson

Kent Denzel Kent jayzen

Jahlax Kaicefer