Sleep

Hello! My babygirl just turned one month yesterday. Pag morning, as in super tulog siya nga tulog. Okay naman un kasi need talaga ng babies ang sleep, pero sa gabe as in awake na awake sya minsan hanggang 4am. Ano po pwde gawin para mas matulog sya during night? :)

2 Các câu trả lời

Since 1month plg po si lo nyo talagang naliligaw pa sila sa araw at gabi kaya tiis lang mamsh bastat as the day goes by ipaparamdam mo sakanya ang araw at gabi like pag araw maliwanag talaga at may ingay na maririnig pag naman gabi iddim mo yung lights at tahimik din ang paligid. Best lalo kapag may routine kau na gagawin like palit diaper sa umaga, inom vitamins then liligo ng gantong oras etc. My lo is 3months na this april 8 pero mahaba na agad tulog nya sa gabi tiniis at sa umaga konti konting nap minsan napapatagal lang pero pag naggabi na mahaba na dn tlga tulog niya. Di ko rn namalayan na nagging routine na kame hehe

4y trước

*nagtiis lang ako sa mga sleepless nights pero eventually nakakatulog nrn ako hehe

Hehe gnayan din baby ko haha cguro hanggang 3mos tpos ngayong 4mos na 2-3am n tulog niya.. ginawa ko n lhat sa baby ko kaso Waley. Haha mag babago pa nman yan.. sbayan mo n lng ng tulog