บ้านไหนทั้งพูดทั้งลืมตาบ้างคร้าบ 32วีค ตัวเล็กทำท่าทางยังไงกันบ้างงับแม่ๆ

* Baby Keerin's speaking 😆 ทำปากมุบมิบๆ ลืมตาด้วยฮะ ผมแข็งแรงสมบูรณ์ 1,699กรัมคร้าบ 👶🏻💗 (30ก.ย.63)

บ้านไหนทั้งพูดทั้งลืมตาบ้างคร้าบ 32วีค ตัวเล็กทำท่าทางยังไงกันบ้างงับแม่ๆ
1 Trả lời

คุยกับหมอหรือคุยกับแม่คะ 😁😁😂😂

4y trước

* 55 ก็ว่าค่ะแม่ ดูแล้วคงทะเล้นน่าดู 😅