Feeding woes. Sana may makasagot.

My baby is one week old. Inverted nipples ko kaya hirap syang maglatch. Super hirap talaga for him so we decided to feed him formula. Tanong ko lang po: 1. Anong klaseng tubig ba ang dapat gamitin sa pagtimpla? 2. Should it (water na gagamitin) be lukewarm or okay lang room temperature? 3. What are some good formula milk brands? Again, my baby is only a week old. Struggling FTM here. Many many thanks po sa makakasagot. ?

21 Các câu trả lời

Wilkins, enfamil a+ one..nde ko kinaya breastfeed ksi twins kya yan ang recommend ng pedia sakin..so far, ok naman hiyang skanila..2mos n ang kambal ko..

distilled water po room temperature lang pwede na saka nan hw milk ng baby ko recommended ng pedia nya, hiyang naman kase nag gain ng weight baby ko..

5y trước

Okay po mommy. I'll check reviews re: Nan po. Thank you!

Distilled water. NAN Optipro 1 or Hipp Organic. But best is Breastfeed. Ipa unli latch mo lang. Dont give up. Always remember LO ❤

Inverted din nipple ko. Pero tyaga tyaga lang sa latch nakuha naman ni baby. Dapat di lang nipple kasama pati ariola

Tanong ka po sa pedia...recommend sa bb ko S26 na milk..tubig nya ozonenated alkaline po gamit Ng sa bb ko

Wilkins distilled... room temp Similac tummy care po recommend kay baby ng pedia nia

Pinasubok mo na PO SA Daddy NG baby mo ,. try mo lng PO Wala nman nawawala EI ..

wilkins distilled used ng baby ko and enfamil a+ one milk nya

Distilled water po talaga ..Like wilkins

5y trước

Got it. Thanks mommy!

Room temp,wilkins distilled,s26

5y trước

Thanks mommy!