CHILD IMMUNIZATION RECORD

??BABY VACCINES?? Goodafternoon po! Tanong ko lang po, 3 po ang naka schedule para kay baby ngayon dahil 1 1/2 month na sya 1. Pentavalent Vaccine 2.Oral Polio Vaccine at 3.Pneumococcal Conjugate Vaccine pero #1 & #2 vaccines lang po natanggap ni baby ngayon sa brgy center. bakit po kaya? at saan po kaya pwede magpaturok ng #3 PCV? may libre po bang turok nun? Salamat sa mga sasagot!?

29 Các câu trả lời

Hi! Depende po sa Health Centers kung free at available. May iba po kasi na HC may minimal fee. Check nyo po sa HC na nakakasakop sa inyo kung available at free.

6y trước

Baka hindi lang available yung PCV nung time na nagpavaccine kayo mommy. Minsan kasi kung available man super limited ng quantity. Sa anak ko noon, nung dapat unang vaccine nya walang PCV so we opted sa pedia nya, sa last turok naman ng 5-in-1 , nagkaron ng available na PCV e wala pang 4 weeks after sya maturukan so di namin nagawa.

Sa pedia na lng mamshie. Sabi kasi samin wala na daw talaga silang ganun ngayon. Mahal pero ung turok nagtanong ako sa pedia ng anak ko 4500 daw ung shot

d po kSi libre pcv sa center mommy.. sobrang mahal po kasi non. inquire k sa private hosp. meron silang pcv sa mga pedia dun.. price range 4k-4500

Ang alam q po yung isa drops po siya kc nung 6weeks din po ng baby q dalawa lang po itinurok pang tatlo po yung drops na pinainom kay baby

sa baby ko pinagsabay yun penta and opv today. i think opv ung drops lang kasi penta ung tinurok sakanya.

bka po hnd available sa health center meron nmn sa pedia kaso pricy lng ang pcv 4k isang shot

Baby ko sa pedia ang pcv 13 vaccine pricey nga po 5,000 katatapos lang ng vaccine nya kanina..

5y trước

Lalagnatin po ba?tska saan po ung turok nya?

meron naman sa center alam ko oorderin mo pero syempre may bayad sya mas mura kesa sa pedia pcv

Ask nyu sa midwife bka naubusan lng..Kng gstu mu nmn sa private ka paturok

Oral po yung isa meaning patak po sya. dalawa lang po jan ang turok. 😊