diaper leaking

my baby is using eq dry everytime na nadede siya sakin ng side lying position tas mag wiwiwi siya nag lileak ung wiwi niya sa diaper. nag lileak din po ba wiwi ng lo nyo pag naka side position siya or sa diaper lang po tips naman po mga mommies

2 Các câu trả lời

Hi momsh. Hndi po nagleleak kay baby ang diaper nya nag EQ dry din sya dati. Check nyo po ang size kung kasya ba talaga kay baby kasi baka maluwang o yung pagkalagay nyo po momsh dapat nakalabas po yung leakguard sa side make sure na naka fit kay baby yung leak guard.

hello mommy, fit naman po ba ang size ng diaper kay baby ? un po kasi ung common cause of leakage. pag mali ung size ng diaper para kay baby. check nyo nlng din mamsh ..