ULTRASOUND

My baby ultrasound at 14 weeks. Parang ang tangos hehehe ? mommies share nyo nmn ultrasound nyo ??

ULTRASOUND
53 Các câu trả lời

Haynako, naka ilang ultrasound kami, walang ganyang kuha kay baby. Kaurat din yong mga taga Chinese Gen eh. Gustong gusto namin ng ganyang sonogram na hitsura ng baby pero wala. As in walang ganyang kuha. Kainis

5y trước

Hindi eh.. ang siste kasi, masyadong close up or zoom in yung gawa. Basta. Heheh. Focused lang sila don sa gusto nila icheck, saka parang nagmamadali mga ganon

Here sakin haha parang same lang tayo sis. Hehe 13w3d yan di pako nakakabalik for next check up due to quarantine hehe

Eto po baby girl namin in her 22weeks. 30weeks napo kami now need another ultrasound to check growth nya. 🥰

Wala nga ilong pano naging matangos sis 😂 kapantay ng ilong yung bibig. Parang yung mga tao sa the grinch..

5y trước

Hayaan na naten sya sis. Kasi lahat ng lumalabas na masama sa bibig at sa isip, babalik din sa knya. Unawain nlng naten mga gnyang tao baka may pinagdadaanan. Hnde sya ntatakot sa Diyos, sa atin pa kaya. Godbless nlng sa kanya

My baby nung 13weeks pa sya.. Ngayon 23weeks na , excited na din magpa ultrasound ulit para sa gender nya.

Katuwa naman, buti sau. yung bb ko kc s kanyang 13 weeks eh kitang kita na anak sya ng tatay nya hahaha.

Kainggit 🥺 Last ultrasound ko TVS pa. Sana ganyan din ka healthy ang baby ko ❤️ Congrats po mommy.

5y trước

Kaya nga sis, sana maging ok na ang lahat 🙏

Ito sa akin no'ng around 13 weeks siya. Sobrang likot, hindi makuhanan ng maayos. 😂

Nung 27 weeks ko nagpaultrasound ngayon 31 weeks and 6 days na Baby Boy ☺️☺️

Exact 5mos ako nyan nag pa utz. Now 5mos and mag 2weeks ☺️ healthy baby boy ❤️

5y trước

Wow congrats sis 😍😍😍