di maubos ni baby ang formula milk

My baby is turning 9mos. this coming 16, at napansin ko sa kanya na hindi na sya nakakaubos ng gatas bottle. 4oz hindi pa nya maubos e dapat 7oz na aya. Napansin ko din na hindi na sya matagal dumede sakin. Unless, pag inaantok na sya. Ginagawa nyang pacifier ang nipples ko. Mix feed po sya. Should i change the brand ? lactum kase sya Nakakatakot pa naman magpacheckup ngayon ?

1 Trả lời

baby ko rin momsh 14 months na , minsan lng mka ubos ng 4oz , (usually 3oz 3 times or 2 time a day lng) mix feed rin sya , tapos kumakain pa ng solid , for me i think its ok po sa akin , tapos pinapakain kopa ng snaks...... minsan wala ng milk kc busog pero naghahanap talaga sya ng milk lalo na sa gabi before matulog iinum talaga xa 3oz lng din tapos didi ng didi sa akin saka matutulog 😅 try nyo e change nlng momsh baka mas ma gana baby nyo mag drink

4y trước

Hehe thank you oo nga po. Yung baby ko kasi matakaw sa kanin . Nililigis ko naman . Tapos ang meryenda nya cerelac. Hehe