Help po poop alert

My baby is turning 6months na sa july 8. Before talagang natae sya mga once or twice hanggang sa nagkatime na ilang araw sya hndi natae then pag tumae kokonti lang, minsan naman marame talaga. Mga 2-3days siyang di natae then tatae na siya. Pero ngayon after niyang di tumae for 3-4days tumatae na sya lagi for 3days na ngayon. As in 3days na po sunod sunod tae niya, maximum of tae niya is 3-4. Tas may paunti unti pang ipot minsan then the rest marame na. Nagtatae po kaya baby ko? Tho wala naman iba sknya ngyaon sa galw bukod sa pagtae niya. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

If sobrang basa po yung poop ni baby and mas madalas nagtatae po yun, better pacheck up or consult sa pedia to make sure na si baby ay hindi madedehydrate and for proper medication

4y trước

Mejo lang po basa. papacheck nrn po kame sa july 4 for monthly check up nya banggitin ko nrn kay pedia nya. Thank you po