muta

my baby is turning 6months in a few more days pero ask ko po bkt hanggang ngayon nagmumuta sya ng grabe?normal pba yon kaya ndi ko pa sya npa check up kasi ang nkita ko sa chart nya 4-5months normal lang daw yon...ano ba pwede ko gawin or remedy or kelangan ko na ipa check up,ndi nman namumula pero lately parang maluha luha na lagi ang mata nya at yon nga nag mumuta...thank you sa sasagot

1 Trả lời

Try mo punasan momsh ng bulak na binasa ng distilled water. Try mo lang po. Pag hindi umeffect, pacheck up mo na po.